Mô hình chính quyền địa phương ở Pháp và gợi mở cho Việt Nam hiện nay - Nguyễn Sơn Bách (2024)
Bài viết phân tích mô hình chỉíh quyền địa phương của nước Cộng hoà Pháp, từ đó đề xuất một số quan điểm, giải pháp nhằm hoàn thiện hơn tổ chức và hoạt động của chính quyền địa phương ở Việt Nam trong điều kiện hiện nay.