Thiết kế và vận hành khung thể chế thử nghiệm có kiểm soát ở Liên Bang Nga và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam - Trịnh Ngọc Anh Phương (2024)
Bài viết nghiên cứu các chính sách xây dựng và vận hành khung thế chế thử nghiệm có kiểm soát tại Liên bang Nga, từ đó đưa ra một sổ gợi ý nhằm hoàn thiện quy định pháp luật và nâng cao hiệu quả triển khai cơ chế thử nghiệm có kiểm soát tại Việt Nam.