Bảo đảm đầu tư kinh doanh đối với nhà đầu tư theo pháp luật đầu tư Việt Nam - Lê Văn Tranh (2024)
Bài viết tập trung làm rõ quy định về bảo đảm đầu tư kinh doanh đổi với nhà đầu tư theo pháp luật đầu tư Việt Nam