Các căn cứ xử lí kỉ luật sa thải theo quy định của Bộ luật Lao động năm 2019 dưới góc độ thực tiễn - Đỗ Ngân Bình (2024)
Bài viết bình luận các quy định của Bộ luật Lao động năm 2019 về căn cứ sa thải, phân tích một số bất cập trong quá trình thực hiện pháp luật để đưa ra một số kiến nghị về việc làm rõ các thuật ngữ, thống nhất quy định giữa các văn bản pháp luật và bổ sung căn cứ xử lí kỉ luật sa thải phù hợp nhằm khắc phục các bất cập trong thực tiễn.