Kê biên tài sản thế chấp trong thi hành án dân sự - Nguyễn Thị Thu Hà (2024)
Bài viết phân tích, luận giải các vướng mắc, bất cập, trên cơ sở đó đưa ra các kiến nghị hoàn thiện pháp luật và thực hiện pháp luật về kê biên tài sản thế chấp trong thi hành án dân sự.