Xác định thiệt hại do xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ - Vũ Thị Hải Yến (2024)
Bài viết đề xuất kiến nghị hoàn thiện pháp luật Việt Nam về các cách xác định thiệt hại thực tế, thiệt hại theo luật định và thiệt hại mang tính trừng phạt do xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ.