Hoàn thiện pháp luật về giải quyết bồi thường thiệt hại trong vụ án hành chính - Lê Việt Sơn, Nguyễn Hoàng Yến (2024)
Bài viết phân tích nội dung các quy định pháp luật về bồi thường thiệt hại trong vụ án hành chính, chỉ ra một số điểm bất cập trong các quy định này và thực tiễn áp dụng, từ đó đề xuất một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật về giải quyết bồi thường thiệt hại trong vụ án hành chính ở Việt Nam.