Pháp luật về đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động của người sử dụng lao động và một số giải pháp - Đoàn Thị Vượng, Ngô Tấn Tài; Phạm Thị Thúy Hằng, Cao Phát Đạt (2024)
Bài viết trình bày về các nội dung pháp luật về đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động của người sử dụng lao động và một số giải pháp