Chuyển đổi số - Sự cần thiết và thách thức đối với doanh nghiệp kinh doanh bất động sản Việt Nam - Nguyễn Hồ Phi Hà (2024)
Trong phạm vi bài viết này, tác giả đi nghiên cứu thực trạng hoạt động của các doanh nghiệp kinh doanh BĐS Việt Nam trong bối cảnh chuyển đổi số, từ đó rút ra những thời cơ, thách thức và đề xuất một số giải pháp nhằm giúp các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản phát triển bền vững trong thời gian tới.