Yếu tố ảnh hưởng đến ý thức tuân thủ của người nộp thuế thu nhập cá nhân ở Việt Nam: Nghiên cứu trường hợp viên chức nhà nước ngành giáo dục - Nguyễn Thị Minh Hạnh (2023)
Bài viết giới thiệu về tổng quan nghiên cứu, phương pháp nghiên cứu, kết quả nghiên cứu, thảo luận kết quả và hàm ý nghiên cứu về yếu tố ảnh hưởng đến ý thức tuân thủ của người nộp thuế thu nhập cá nhân ở Việt Nam.