Ứng dụng phương pháp Nowcasting dự báo tăng trưởng xuất khẩu của Việt Nam - Nguyễn Thị Hiên (2024)
Bài viết tập trung xây dựng mô hình Nowcasting dự báo tăng trưởng xuất khẩu tại Việt Nam bằng cách sử dụng bộ dữ liệu tần suất hỗn hợp của các chỉ số kinh tế vĩ mô được thu thập trong giai đoạn 2009-2022.