Luật áp dụng để xác định thẩm quyền giải quyết các tranh chấp của trọng tài kinh nghiệm từ phán quyết của Toà án Singapore - Nguyễn Thị Hồng Trinh (2024)
Bài viết phân tích cách thức Tòa án Singapore xác định luật áp dụng cho vấn đề này và rút ra khuyến nghị trong quá trình giải quyết tranh chấp bằng trọng tài thương mại quốc tế.