Định giá tài sản góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên - nhìn từ góc độ lý luận - Nguyễn Thị Kim Thoa, Nguyễn Thị Vân Anh (2024)
Bài viết phân tích khái quát về định giá tài sản góp vốn vào công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, chỉ ra một số bất cập liên quan; từ đó đưa ra một số khuyến nghị nhằm tạo lập môi trường kinh doanh lành mạnh của các nhà đầu tư và hiệu quả hoạt động của bộ máy nhà nước ở Việt Nam.