Nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống tội phạm có sử dụng công nghệ cao trong tình hình mới - Nguyễn Tấn Thương (2024)
Bài viết khái quát một số vấn đề cơ bản về tội phạm có sử dụng công nghệ cao và chính sách phòng, chống của nước ta; nêu ra một số thuận lợi, khó khăn, từ đó đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống loại tội phạm này trong tình hình mới.