Về hoạt động phát hiện, thu thập dấu vết điện tử trong điều tra các tội phạm sử dụng mạng xã hội gây án - Phạm Văn Toản (2024)
Bài viết trao đổi một số vấn đề trong quá trình phát hiện, thu thập dấu vết điện tử phục vụ quá trình điều tra, giải quyết các vụ việc tội phạm sử dụng mạng xã hội gây án.