Một số vấn đề về quyết định áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời "phong toả tài sản của người có nghĩa vụ" - Nguyễn Trần Bảo Uyên (2024)
Bài viết chỉ ra một số hạn chế, bất cập trong quy định của pháp luật tố tụng dân sự hiện hành về áp dụng biện pháp "phong tỏa tài sản của người" có nghĩa vụ từ đó đưa ra một số ý kiến nhằm hoàn thiện pháp luật về vấn đế này.