Pháp luật Hoa Kỳ về kiện tập thể và đề xuất cho Việt Nam - Nguyễn Thục Anh, Đinh Minh Tâm; Nguyễn Kim Phượng (2024)
Bài viết nghiên cứu các quy định pháp luật của Hoa Kỳ về kiện tập thể, đồng thời đánh giá những ưu điểm và hạn chế của cơ chế kiện này. Từ đó, đưa ra một số đề xuất nhằm hoàn thiện pháp luật Việt Nam về kiện tập thể.