Một số giải pháp hoàn thiện pháp luật đối với tội phạm xâm hại tình dục người dưới 16 tuổi - Hoàng Văn Đạng (2024)
Bài viết phân tích các quy định của Bộ luật Hình sự hiện hành về tội phạm xâm hại tình dục người dưới 16 tuổi; nêu ra các vướng mắc, bất cập trong thực tiễn; từ đó đưa ra một số giải pháp khắc phục đối với nhóm tội phạm này nhằm nâng cao hiệu quả của công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm.