Kê biên quyền sử dụng đất để bảo đảm thi hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính - một số bất cập và hướng hoàn thiện - Huỳnh Văn Thông (2024)
Bài viết phân tích một số hạn chế của pháp luật về biện pháp kê biên quyền sử dụng đất, đồng thời, đưa ra các kiến nghị hoàn thiện.