Tội sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản theo bộ luật hình sự Việt Nam hiện hành - Lê Văn Công, Trần Xuân Huấn (2024)
Bài viết nêu và phân tích các quỵ định của Bộ luật Hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017) về tội "sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử thực hiện hành vi chiêếm đoạt tài sản', các yếu tố cấu thành tội phạm và một số vấn đề bất cập đặt ra trong thực tiễn định tội danh đối với loại tội phạm này.