Một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật về các biện pháp cưỡng chế thi hành quyết định về quản lý thuế liên quan đến tài chính của người nộp thuế - Lê Thị Tuyết Hà (2024)
Bài viết phân tích quy định của pháp luật và đề xuất, kiến nghị hoàn thiện pháp luật về các biện pháp cưỡng chế thi hành quyết định về quản lý thuế liên quan đến tài chính của người nộp thuế.