Dịch vụ vận tải đa phương thức trong hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa - Hà Minh Sơn, Hoàng Duy Mạnh (2023)
Trong nội dung bài viết này, tác giả đã phân tích, luận giải về vận tải đa phương thức, dịch vụ vận tải đa phương thức khái niệm, phân loại, vai trò, nội dung tổ chức thực hiện dịch vụ vận tải đa phương thức có minh chứng thực tiễn Việt Nam. Từ đó tạo cơ sở lý luận vững chắc để các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận tải đa phương thức ở Việt Nam vận dụng, đề xuất một số ý kiến nhằm triển khai tốt dịch vụ này tại Việt Nam trong thời gian tới.