Tranh chấp phát sinh trong thanh toán xuất nhập khẩu bằng phương thức L/C - Hoàng Hồng Hạnh, Hoàng Duy Mạnh (2023)
Trong bài viết này, tác giả trình bày những nội dung liên quan đến phương thức thanh toán bằng thư tín dụng, những sai sót, tranh chấp trong thanh toán xuất nhập khẩu bằng phương thức thư tín dụng: Lý thuyết và thực tiễn ở Việt Nam để đề xuất một số ý kiến nhằm phòng ngừa, giải quyết khi tranh chấp xảy ra.