Tối đa hóa lợi ích từ các hiệp định thương mại tự do - Thúc đẩy sản xuất xuất khẩu của doanh nghiệp Việt Nam - Nguyễn Thị Minh Hòa (2023)
Bài viết chủ yếu thu thập số liệu và dữ liệu thứ cấp từ: sách báo, báo cáo tổng kết của của ngành Hải quan năm 2021, 2022; Niên giám thống kê hải quan về hàng hóa xuất nhập khẩu năm 2021, 2022; các nghiên cứu khoa học đã được thực hiện; bài báo nghiên cứu trên Internet... từ đó nhận diện lợi ích, nhận diện và phân tích thách thức, cũng như đưa ra các kiến giải nhằm thúc đẩy hoạt động sản xuất xuất khẩu của doanh nghiệp Việt Nam trong giai đoạn tới.