Vai trò chuyển đổi số trong thúc đẩy hoạt động xuất nhập khẩu ở Việt Nam - Phạm Nữ Mai Anh (2023)
Bài viết này sẽ bàn về vấn đề chuyển đổi số, vai trò chuyển đổi số trong thúc đẩy hoạt động xuất nhập khẩu, từ đó đề xuất một số giải pháp thúc đẩy chuyển đổi số ở cả khu vực công và khu vực tư trong nền kinh tế nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động và quản lý ở các đơn vị thực hiện chuyển đổi, hướng tới thúc đẩy hơn hoạt động xuất nhập khẩu ở Việt Nam thời gian tới.