Nâng cao hiểu biết tài chính nhằm tạo lợi thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam - Nguyễn Thế Anh (2023)
Bài báo tập trung vào vai trò quan trọng của hiểu biết tài chính trong việc tăng cường sức cạnh tranh của các doanh nghiệp xuất khẩu trước những thách thức của thị trường đa dạng và biến đổi. Để thành công trong môi trường kinh doanh quốc tế, các doanh nghiệp cần nắm vững các chiến lược tài chính, quản lý rủi ro và khai thác cơ hội tài chính. Hiểu biết tài chính giúp các doanh nghiệp phân tích tài chính hiệu quả, tối ưu hóa cơ cấu tài chính và định hình chiến lược phát triển thích hợp.