Phòng ngừa rủi ro tỷ giá đối với doanh nghiệp xuất nhập khẩu ở Việt Nam - Hoàng Thị Bích Hà, Trần Nhật Quang (2023)
Bài viết này sẽ phân tích về cơ chế điều hành tỷ giá hối đoái ở Việt Nam, rủi ro tỷ giá đối với các doanh nghiệp và đề xuất một số giải pháp nhằm phòng ngừa rủi ro tỷ giá đối với các doanh nghiệp xuất nhập khẩu ở Việt Nam.