Giải pháp tài chính cho doanh nghiệp xuất khẩu trong bối cảnh hiện nay - Lê Thị Hằng Ngân, Nguyễn Hữu Trí (2023)
Bài viết tập trung đánh giá thực trạng của xuất khẩu hàng hóa tại Việt Nam, thực trạng của các doanh nghiệp trong hoạt động xuất nhập khẩu từ đó đề xuất một số giải pháp tài chính cho doanh nghiệp xuất khẩu trong bối cảnh hiện nay.