Tín dụng xuất khẩu ở Việt Nam hiện nay - Phạm Thiên Tùng, Hà Minh Dũng (2023)
Trong bài viết này, tác giả đề cập đến hoạt động tín dụng phục vụ lĩnh vực xuất khẩu. Từ khung lý thuyết đến thực tiễn tín dụng xuất khẩu ở Việt Nam giai đoạn 2018 - 5/2023, những tác động đến thực trạng xuất khẩu tại Việt Nam, chỉ ra những hạn chế để đề xuất giải pháp nhằm thúc đẩy xuất khẩu Ở Việt Nam trong thời gian tới.