Kinh nghiệm nâng cao chất lượng tín dụng xuất khẩu của Export-Import Bank of China - Hoàng Hồng Hạnh, Bùi Thị Vân Anh (2023)
Trong bài báo này, tác giả nghiên cứu về tín dụng xuất khẩu, chất lượng tín dụng xuất khẩu của các ngân hàng thương mại. Từ khung lý thuyết cơ bản nghiên cứu đi sâu vào tìm hiểu kinh nghiệm thực tiễn tại Export-Import Bank of China (thành công và thất bại) nhằm rút ra một số bài học có giá trị tham khảo tốt cho các NHTM Việt Nam trong điều kiện hiện nay.