Phát triển bền vững công nghiệp chế biến nông sản xuất khẩu vùng Tây Nguyên - Vũ Ngọc Anh (2023)
Bài viết phân tích những thách thức và thời cơ của ngành công nghiệp chế biến nông sản xuất khẩu vùng Tây Nguyên và đề xuất khuyến nghị nhằm phát triển nông sản xuất khẩu vùng Tây Nguyên theo hướng bền vững gắn với phát triển công nghiệp chế biến.