Áp dụng án lệ trong giải quyết vụ việc dân sự tại Anh và kinh nghiệm tham khảo cho Việt Nam - Xa Kiều Oanh, Nguyễn Phạm Thanh Hoa (2024)
Bài viết phân tích, đánh giá việc áp dụng án lệ trong giải quyết vụ việc dân sự tại Anh, từ đó, gợi mở một số kinh nghiệm tham khảo cho Việt Nam.