Xử lý vật chứng là tài sản thế chấp tại Ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng trong vụ án hình sự - Trần Văn Hùng (2024)
Bài viết trình bày về xử lý vật chứng là tài sản thế chấp tại Ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng trong vụ án hình sự.