Kinh nghiệm nghiên cứu hồ sơ trong kiểm sát việc giải quyết các vụ án tranh chấp đất đai - Nguyễn Thị Tuyết Loan, Phạm Thị Bằng Giang (2024)
Bài viết đưa ra những kinh nghiệm nghiên cứu hồ sơ trong kiểm sát việc giải quyết các vụ án tranh chấp đất đai