Một số điểm mới của Luật Đất đai năm 2024 về lập quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất - Hoàng Tuấn Tú, Trần Hạnh Thảo (2024)
Bài viết đưa ra một số điểm mới của Luật Đất đai năm 2024 về lập quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất