Một số vấn đề cần lưu ý trong xử lý hình sự tội phạm đánh bạc - Nguyễn Thị Nga (2024)
Bài viết trình bày các vấn đề lưu ý trong xử lý tội phạm đánh bạc, một số khó khăn khi xử lý tội đánh bạc và đề xuất một số kiến nghị hoàn thiện về tội đánh bạc.