Áp dụng lẽ công bằng trong xét xử của Toà án một số quốc gia trên thế giới và kinh nghiệm cho Việt Nam - Trần Linh Huân, Nguyễn Phạm Thanh Hoa (2024)
Bài viết tập trung phân tích, đánh giá các quan điểm khác nhau về việc áp dụng lẽ công bằng trong xét xử của Tòa án, chỉ ra hướng quy định của pháp luật Việt Nam về áp dụng lẽ công bằng trên cơ sở tiếp cận pháp luật của một số quốc gia