Di chúc văn bản không có người làm chứng theo quy định của Bộ luật Dân sự năm 2015 - một số tồn tại, hạn chế và đề xuất, kiến nghị - An Văn Khoái, Vũ Hoàng Long (2024)
Bài viết tập trung phân tích, đánh giá quy định của Bộ luật Dân sự năm 2015 về di chúc bằng văn bản không có người làm chứng; từ đó, bài viết chỉ ra một số hạn chế, vướng mắc và đưa ra kiến nghị hoàn thiện cụ thể đối với vấn đề này.