Bàn về hiệu lực pháp lý của án lệ từ thực tiễn công tác xét xử tại Toà án - Vũ Thị Ngọc Dung, Nguyễn Đức Vũ (2024)
Bài viết phân tích một số nội dung trong mối quan hệ giữa văn bản quy phạm pháp luật và án lệ về hiệu lực pháp lý và thực trạng áp dụng án lệ hiện nay, từ đó đưa ra kiến nghị hoàn thiện.