Tống đạt bằng phương tiện điện tử trong các vụ án hành chính - một số vấn đề lý luận và thực tiễn - Lê Việt Sơn (2024)
Bài viết làm rõ các quy định của pháp luật về tống đạt bằng phương tiện điện tử trong các vụ án hành chính, chỉ ra một số điểm bất cập trong quy định của pháp luật và thực tiễn áp dụng, từ đó đề xuất một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật