Một số bất cập và kiến nghị hoàn thiện các quy định của pháp luật về tội hành nghề mê tín, dị đoan - Vũ Hải Anh (2024)
Bài viết phân tích các quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015 về tội hành nghề mê tín, dị đoan, đồng thời chỉ ra những thiếu sót, bất cập trong những quy định này. Từ đó, bài viết đưa ra những kiến nghị hoàn thiện quy định của pháp luật, góp phần nâng cao hiệu quả công tác đấu tranh chống và phòng ngừa tội hành nghê mê tín, dị đoan trong thời gian tới.