Phần mềm trợ lý ảo toà án nhân dân - công cụ thúc đẩy chuyển đổi số hệ thống toà án - Huỳnh Thị Mộng Tuyền (2024)
Bài viết trình bày về sự ra đời của phần mềm Trợ lý ảo Tòa án nhân dân, thưc tiễn ứng dụng trong thời gian qua và đề xuất một số giải pháp hoàn thiện.