Trao đổi một số vấn đề về tình tiết tăng nặng trách nhiệm hình sự liên quan đến người dưới 18 tuổi - Võ Văn Tuyến, Đặng Đức An (2024)
Bài viết phân tích, chỉ ra những bất cập và nêu quan điểm cá nhân áp dụng tình tiết tăng nặng "phạm tội đối với người dưới 16 tuổi".