Kinh nghiệm kiểm sát quyết định đình chỉ giải quyết vụ án dân sự - Nguyễn Thị Thu Trang, Đào Thị Diệu Thương (2024)
Bài viết tổng hợp một số vi phạm thường gặp khi ban hành quyết định đình chỉ giải quyết vụ án dân sự; từ đó, rút ra một số lưu ý cho Kiểm sát viên khi kiểm sát các quyết định này.