Kỹ năng trực tiếp kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam tại nhà tạm giữ, trại tạm giam - Lương Minh Thống, Bùi Trung Thành (2024)
Bài viết chỉ rõ một số nội dung cần lưu ý nhằm đảm bảo thực hiện đúng quy định pháp luật, bảo đảm quyền con ngưòi, quyền và lợi ích hợp pháp khác của người bị tạm giữ, người bị tạm giam