Về áp dụng một số tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự - Lê Đình Nghĩa, Nguyễn Tất Trình (2024)
Bài viết thể hiện thực tiễn xét xử cho thấy, việc áp dụng các tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự chưa thống nhất giữa các cơ quan tiến hành tố tụng xuất phát từ vướng mắc, bất cập trong quy định của pháp luật.