Quy định về tội phạm môi trường ở một số quốc gia thuộc Liên minh châu Âu - Doãn Nhật Linh (2024)
Từ kinh nghiệm của Pháp và Đức, hai quốc gia tiêu biểu trong liên minh châu Âu, tác giả kiến nghị hoàn thiện pháp luật hình sự Việt Nam về tội phạm môi trường, trong đó bao gồm việc mở rộng nguồn quy định tội phạm, hình phạt và sửa đổi, bổ sung một số điều trong Bộ luật Hình sự năm 2015.