Trao đổi về cấu thành tội phạm tại Khoản 1 Điều 141 Bộ luật Hình sự năm 2015 về tội hiếp dâm - Nguyễn Trung Hiếu (2024)
Bài viết trao đổi về cấu thành tội phạm tại Khoản 1 Điều 141 Bộ luật Hình sự năm 2015 về tội hiếp dâm.