Hoàn thiện quy định về ban hành quyết định công nhận hoặc không công nhận kết quả hoà giải thành, đối thoại thành tại Toà án - Bùi Ai Giôn (2024)
Bài viết trình bày về vướng mắc, bất cập trong việc hoàn thiện quy định về ban hành quyết định công nhận hoặc không công nhận kết quả hoà giải thành, đối thoại thành tại Toà án.