Bàn về thừa kế thế vị khi có yếu tố con nuôi - Nguyễn Thị Trà My (2024)
Bài viết trình bày về vướng mắc trong quy định pháp luật và kiến nghị hoàn thiện pháp luật thừa kế thế vị khi có yếu tố con nuôi.